Giới thiệu công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt

1. Giới thiệu công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt được thành lập vào ngày 04 tháng 07 năm 2016 đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp vật liệu nhựa nội thất hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như: Tấm nhựa nội thất ECOPLAST, tấm ốp CASARY và cửa gỗ nhựa ĐẠI VIỆT COMPOSITE. 

Giới thiệu công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt
Giới thiệu công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt

Nhà máy sản xuất của công ty Đại Việt Plastic

Đại Việt Plastic có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hà Nam. Các nhà máy sản xuất của ĐẠI VIỆT PLASTIC đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đồng bộ nhập khẩu từ nhà cung cấp hàng đầu châu Âu.

image(40)

Mạng lưới phân phối sản phẩm của ĐẠI VIỆT PLASTIC trải rộng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc với 1 trụ sở chính, gần 30 hệ thống đại lý, nhà phân phối. Hiện nay trên cả nước có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm của ĐẠI VIỆT PLASTIC, từ những công trình nhà riêng cho đến những công trình lớn khác trên toàn cả nước.

image(41)

image(42)

image(43)

2. Máy móc, trang thiết bị, quy trình sản xuất và nguồn nhân lực của ĐẠI VIỆT PLASTIC

  • Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là ý nghĩ then chốt nên ĐẠI VIỆT PLASTIC đã lựa chọn các đối tác chiến lược là những tập đoàn đầu ngành để mua nguyên vật liệu, nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, công ty luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định nên không bao giờ có việc lừa đảo trong sản xuất.

image(44)

  • Trong quá trình xây dựng và phát triển, ĐẠI VIỆT PLASTIC thường xuyên quan tâm phát triển nguồn nhân lực và xác định. Và đây là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty. Với hơn 300 cán bộ công nhân viên của ĐẠI VIỆT PLASTIC bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, uy tín.

image(45)

image(46)

3. Lưu đồ kiểm soát chất lượng của ĐẠI VIỆT PLASTIC cũng hoàn toàn nghiêm ngặt và chặt chẽ với các bước: 

1. Lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu chất lượng tốt và uy tín 

2. Mua vật tư sản xuất

3. Tiếp nhận vật tư và nhập kho

Nhân viên mua hàng (phối hợp cùng phòng kỹ thuật, phòng thí nghiệm khi cần thiết), tiếp nhận vật tư, kiểm tra quy cách, thông tin lô hàng, kiểm đếm,..nhập kho bảo đảm đạt tiêu chuẩn sau khi thí nghiệm).

4. Sản xuất 

NC QC (Thuộc phòng Quản lý chất lượng – P.QLCL) kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào trước khi sản xuất. Công nhân sản xuất tự kiểm tra và kiểm tra sản xuất chất lượng trong quá trình sản xuất. NC QC (P.QLCL) kiểm soát cất lượng trong từng công đoạn

5. Nhân viên QC (P.QLCL) kiểm soát chất lượng thành phẩm đưa vào nhập kho

6. Xuất kho thành phẩm 

7. Chăm sóc khách hàng 

Chủ động liên hệ với khách hàng để giải quyết các vướng mắc phát sinh nếu có

  • Việc phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, không ngừng cải tiến kĩ thuật, công nghệ nâng cao công suất và sản lượng, đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng thị trường đã giúp ĐẠI VỆT PLASTIC giữ vững chất lượng và vị thế hàng đầu về các dòng sản phẩm đã đưa ra trên thị trường.

image(47)

4. Đại Việt Plastic nhận giải thưởng danh giá “Thương hiệu xuất sắc châu Á lần thứ 08-2022”

“Xuất phát từ tâm, ắt có tầm”. Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, thôi thúc phát huy sứ mệnh tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hoá kiến truc đô thị với 5 giá trị cốt lõi: “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ MỘT – ĐẠO ĐỨC – HỢP TÁC – BỀN VỮNG – SÁNG TẠO”.

“Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á Lần 08-2022” gọi tên ĐẠI VIỆT PLASTIC

Thông qua giải thưởng danh giá tại sự kiện này, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt càng có thêm động lực và niềm tin thôi thúc không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển các sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho các công trình và sự hài lòng ngày càng cao của khách hàng.

CASARY – Chuyên về tấm ốp nhựa nội thất hàng chính hàng 100%, chuẩn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đăng ký để trở thành đại lý của CASARY: Tại đây

tuyen dai ly tam op casary

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARY: Tại link

Youtube: Tấm ốp CASARY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *