Những lưu ý khi thi công tấm ốp tường không nên bỏ qua

Tấm ốp nhựa giả gỗ, giả đá Casary ngày nay đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong những thiết kế không gia nhà ở và các công trình nội thất khác như: khách sạn, quán cafe, nhà hàng, showroom, cửa hàng,..

Tuy nhiên, với mỗi không gian sẽ có đặc thù thiết kế khác nhau, nên việc thi công lắp đặt cũng kèm theo các tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau. Để đảm bảo cho việc thiết kế và thi công tốt nhất, CASARY xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý thi công tấm ốp tường giả gỗ khi lắp đặt phù hợp với không gian.

Nên lựa chọn màu sắc, vân gỗ trong thi công tấm ốp tường, trần cho phù hợp với không gian

Đa số các gia chủ thường lựa chọn theo màu sắc sở thích cá nhân để thi công. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến sự tương quan về màu sắc giữa sàn nhà, tường nhà và trần nhà và các đồ nội thất khác, đảm bảo tông màu theo tổng thể.

Những lưu ý khi thi công tấm ốp Casary không nên bỏ qua
Những lưu ý khi thi công tấm ốp Casary không nên bỏ qua
  • Đối với những không gian nhiều ánh sáng: bạn nên chọn tấm ốp Casary có tông màu xám, tối một chút để hài hòa với ánh sáng, giảm bớt cường độ ánh sáng tránh bị chói mắt.
  • Đối với những không gian ít ánh sáng, nhỏ hẹp: bạn nên sử dụng tấm ốp Casary có tông màu sáng, vân gỗ tự nhiên, vân gỗ thưa hoặc ít vân gỗ để tạo cảm giác không gian rộng rãi, sáng sủa hơn.

Lựa chọn kích thước của tấm ốp tường, trần theo đúng tỉ lệ, phù hợp với diện tích cần thi công tấm ốp tường, trần

  • Với những không gian nhỏ hẹp, ít ánh sáng tự nhiên, chúng ta nên ưu tiên chọn những tấm ốp Casary có chiều rộng nhỏ, vân gỗ thoáng, màu sắc sáng để có cảm giác mở rộng không gian
  • Đối với khung căn phòng có chiều cao thấp, hạn chế thì ngoài việc chọn tấm ốp Casary sáng màu, bạn cũng có thể tham khảo tấm ốp Casary dạng lam sóng nhỏ ốp dọc theo tường để tạo cảm giác tường cao hơn

mau thiet ke phong khach 35

  • Đối với các phòng có không gian rộng hơn, lớn hơn thì bạn nên chọn các tấm ốp Casary có kích thước lớn, vân lớn để tương xứng với không gian, với diện tích phòng
  • Đối với nhà ống hoặc nhà ba gian cấp 4 thì nên sử dụng tấm ốp Casary cho phần chân tường, không nên ốp toàn bộ tấm nhựa giả gỗ hoặc giả đá cho toàn bộ bức tường, sẽ làm cho không gian bị hạn chế, không có sự hài hòa.
  • Đối với nhà cấp 4, ba gian và nhà ống bạn nên lưu ý là chọn tỉ lệ phối màu giữa các tấm ốp cho phù hợp, đảm bảo sự hài hòa, thẩm mỹ. Tránh sử dụng toàn bộ một mẫu tấm ốp cho toàn bộ không gian tường trong nhà.

mau thiet ke phong khach 23

mau thiet ke phong khach 29

Xem thêm: 

Top 8 lý do nên lựa chọn tấm ốp lam sóng Casary

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp (Phần 1)

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm ốp tường nano

Xem thêm:

Facebook: Tấm ốp Casary

Tham Gia Cộng Đồng CASARYTại link

YoutubeTấm ốp CASARY

tuyen dai ly casary phan phoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *